Cổng game sunwin lừa đảo có thật hay không?

Hiện nay, đang có một số thông tin nói rằng cổng game Sunwin lừa đảo. Chính vì thế làm cho mọi người cảm thấy rất lo lắng. Các bạn đang không biết tin tức này có phải là thật hay giả? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây.

Nguồn tin cổng game Sunwin lừa đảo xuất hiện từ đâu?

Trước khi tìm hiểu về cổng game Sunwin lừa đảo hay không thì đầu tiên các bạn hãy nên xem những nguồn tin này xuất hiện từ đâu. Tất cả các thông tin cho rằng cổng game sunwin lừa đảo thường xuất phát từ: https://sunclubmobi.link/ 

  • Những Đối thủ cạnh tranh với sunwin. Có một số nhà cái không thể cạnh tranh trực tiếp được với sunwin, nên đã dùng tin đồn rằng cổng game lừa đảo, nhằm mục đích là nhằm hạ bệ danh tiếng của cổng game sunwin.
  • Người chơi không hiểu biết. Đây cũng là một lý do khiến cho sunwin bị mang tiếng oan là cổng game lừa đảo. Một số người chơi chưa tìm hiểu kỹ về các quy định của cổng game, nhưng lại vội vàng cho rằng sunwin lừa đảo tiền của mình, không áp dụng khuyến mãi và không cho rút tiền,…
  • Người chơi vi phạm các điều khoản của sunwin và bị khóa tài khoản. Đối với các trường hợp gian lận thì sunwin sẽ trực tiếp đưa ra hình phạt là khóa tài khoản đó vĩnh viễn. Chính vì vậy mà một số người chơi đã quay lại để trả thù cổng game. Họ tung ra một tin đồn rằng cổng game sunwin lừa đảo.
  • Cổng game đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi. Điều này lại vô tình khiến cho một số người lo lắng rằng Sunwin “câu khách”. 

Sunwin có lừa đảo người chơi hay không?

Mặc dù có một số nguồn thông tin cho rằng cổng game sunwin lừa đảo, nhưng sự thật lại không phải là như vậy. Sunwin là một cổng game vô cùng uy tín, chính vì vậy không bao giờ có chuyện cổng game lừa đảo người chơi. Khi trở thành thành viên của cổng game sunwin thì người chơi có thể hoàn toàn yên tâm tất cả mọi vấn đề. Những thông tin của người chơi sẽ đều được cổng game bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin về tài khoản và các giao dịch của khách hàng sẽ không bao giờ bị cổng game để lộ hay “bán” cho bên thứ ba.

Những yếu tố khẳng định sunwin uy tín

Để giúp cho tất cả mọi người chắc chắn hơn về cổng game sunwin có lừa đảo hay không, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài yếu tố cho thấy độ sự uy tín sunwin:

  • Cổng game Sunwin được thành lập hợp pháp, đã được các đơn vị uy tín cấp phép thành lập và được quản lý hoạt động một cách rõ ràng bởi chính phú Philippines.
  • Cổng game có máy chủ được đặt tại nước ngoài.
  • Số lượng người chơi đến với Sunwin ngày càng gia tăng. Nếu cổng game sunwin không uy tín thì chắc chắn sẽ không có nhiều người chơi lựa chọn sunwin đến vậy. 
  • Rất nhiều các chương trình khuyến mãi mà Sunwin mang đến cho người chơi càng ngày càng đa dạng. Nếu không phải là một cổng game uy tín thì chắc chắn Sunwin sẽ không dành nhiều phần quà hấp dẫn để tri ân khách hàng đến vậy. 
  • Quá trình nạp và rút tiền vô cùng nhanh chóng. Sunwin luôn luôn nói không với việc lừa tiền của các người chơi. Chính vì vậy, người chơi sẽ không cần phải chờ đợi lâu rồi bán tín bán nghi và lo cổng game không cho rút tiền.
  • Cổng game có một đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp. Người chơi có thể liên hệ trực tiếp với Sunwin 24/24 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ về những thông tin liên quan đến cổng game Sunwin lừa đảo có thật không. Hy vọng những thông tin này các bạn đã có thể hiểu hơn về cổng game uy tín này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *